Phòng Khám Cơ Xương Khớp Vật Lý Trị Liệu BS. Đức Điệp

Bệnh cơ – xương – khớp là diện bệnh rất phổ biến ở nước ta do điều kiện khí hậu nóng ẩm, điều kiện kinh tế xã hội cũng như thói quen ăn uống….Những nguyên nhân khiến cho bệnh cơ xương khớp có chiều hướng ngày càng gia tăng có thể kể đến như: lối sống thiếu vận động, tình trạng thừa cân, béo phì và cả thói quen sinh hoạt, làm việc sai tư thế… cũng khiến hệ cơ xương bị ảnh hưởng.

phong kham co xuong khop vat ly tri lieu bac si duc diep
Phòng Khám Cơ Xương Khớp Vật Lý Trị Liệu BS. Đức Điệp

Ở Việt Nam, nhóm bệnh lý cơ xương khớp chiếm tỷ lệ khá cao trong nhân dân, ở mọi lứa tuổi, mọi địa phương. Nhóm bệnh lý này tuy ít gây tử vong song nó để lại di chứng nặng nề cho người bệnh, làm giảm khả năng sinh hoạt và lao động của họ, ảnh hưởng tới đời sống thu nhập cá nhân họ và lợi ích chung của kinh tế xã hội.

Chữa Xương Khớp Bằng Vật Lý Trị Liệu – Y Học Cổ Truyền

Nhận thức rõ tầm quan trọng của phương pháp điều trị bằng vật lý trị iệu – Y học cổ truyền đối với các bệnh về cơ xương khớp, Phòng Khám Đức Điệp đã xây dựng chuyên môn cũng như bác sĩ Việt Nam và Quốc Tế điều trị vật lý trị liệu khoa học, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người bênh.

Bên cạnh việc điều trị bệnh lý cơ xương khớp theo ý học hiện đại, các phương pháp điều trị vật lý trị iệu – y học cổ truyền cũng mang lại hiệu quả cao. Các phương pháp điều trị thường dùng là châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, yoga, dưỡng sinh…

chua co xuong khop bang vat ly tri lieu y hoc co truyen
Chữa Xương Khớp Bằng Vật Lý Trị Liệu – Y Học Cổ Truyền

Điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống bằng phương pháp vật lý trị liệu hiện đại kết hợp với những ưu điểm của Y học cổ truyền trong khám chẩn đoán điều trị bệnh lý cơ xương khớp cột sống cũng giúp giải quyết những khó khăn trong điều trị và phòng chống các di chứng của bệnh lý thường gặp.

Mục Đích Điều Trị Bệnh Cơ Xương Khớp Bằng Vật Lý Trị Liệu

  1. Giảm đau cổ gáy – viêm quanh khớp vai, đau cơ, xương, khớp.
  2. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương, khớp.
  3. Tập luyện cho bệnh những bệnh nhân cứng khớp do bất động, phẫu thuật.
  4. Tạo điều kiện tốt nhất cho tiến trình liền xương.
  5. Giảm sưng nề, giảm đau, chống kết dính khớp.
  6. Duy trì tầm vận động khớp, ngừa teo cơ.
  7. Phục hồi chức năng các hoạt động tinh tế bàn tay, chân sau bất động.

Điều Trị Cơ Xương Khớp Tại Phòng Khám Đức Điệp

Là phòng khám điều trị bệnh cơ xương khớp tốt nhất TPHCM hiện nay. Điều trị bệnh Cơ xương khớp bằng vật lý trị liệu không chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn mà nó còn mang lại hiệu quả cao đang được ứng dụng lâm sàng tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh hiện nay.

dieu tri co xuong khop tai phong kham duc diep
Điều Trị Cơ Xương Khớp Tại Phòng Khám Đức Điệp

Vật lý trị liệu chuyên nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể nhằm nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị toàn diện, phục hồi về y học, dự phòng di chứng và hạn chế tàn tật.

Đội ngũ chuyên môn hướng dẫn cho cả bệnh nhân và người nhà các kỹ năng chăm sóc, tập luyện trong quá trình trị liệu để phòng ngừa các thương tật và các biến chứng có thể xảy ra, giúp tạo thuận cho quá trình tái hòa nhập cộng đồng.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN – VẬT LÝ TRỊ LIỆU ĐỨC ĐIỆP 

Địa chỉ: F4/33H1 Tổ 15. Ấp 6C.Đường liên ấp 2/6. Xã Vĩnh Lộc A . Quận bình Chánh. Tpchm

Điện thoại: 0906.574.998 – 0987.473.296 – Website: https://phongkhamducdiep.com

5/5 - (9 bình chọn)

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ VLTL Liên Hệ Bác Sĩ Liên Hệ Ngay