Đội Ngũ Bác Sĩ Phòng Khám Đức Điệp

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được xem là bước phát triển thứ ba của nền y học hiện đại gồm: Phòng bệnh – Chữa bệnh – Phục hồi chức năng với mục tiêu hướng đến chăm sóc cải thiện điều trị phục hồi các chức năng cơ thể bình thường của người bệnh khi các yếu tố khách quan, chủ quan gây ra.

Công Việc Của Bác Sĩ VLTL Phục Hồi Chức Năng

• Trong thức tế, sau quá trình từ điều trị đến VLTL – PHCN, là một thời gian dài đòi hỏi ở người bệnh sự kiên trì cùng với sự tuân thủ nghiệm ngặt các quy trình vận động theo sự chăm sóc và hỗ trợ của các kỹ thuật viên. Vì vậy, đối với các vị “bác sĩ thứ ba” này, yêu cầu về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng giữ vị trị quan trọng tương đương một bác sĩ điều trị.

• Bởi nếu đội ngũ kỹ thuật viên VLTL – PHCN không qua đào tạo bài bản từ trường lớp thì nguy cơ “yếu thành …liệt” gây ra cho bệnh nhân là không thể trành khỏi. Và cũng bởi tình chất của công việc thẩm lặng, vừa khó khăn, phức tạp, vừa đòi hỏi cao về khả năng chuyên môn, lòng kiên nhẫn, sửc khỏe để có thể hoàn thành chừc trách trả lại sự lành lặn thật sự cho người bệnh.

Vai Trò Bác Sĩ Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng

• Vai trò bác sĩ VLTL – PHCN hướng dẫn bệnh nhân điều trị bằng vật lý trị liệu có thể biết cách tự điều trị theo đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn khi điều trị và thực hiện đúng quy chế của bệnh viện. Kiểm tra các thiết bị chuyên dùng trước khi sử dụng cho người bệnh điều trị, theo đó ghi chép tình trạng tiến triển cũng như tình trạng suy giảm của bệnh nhân điều trị bằng các liệu pháp vật lý trị liệu khác nhau.

• Vậy vai trò của vị bác sĩ VLTL – PHCN là gì ? Lấy ví dụ của một người bệnh – chấn thương cột sống. Ra khỏi phòng mổ, cột sống xem như “qua cơn nguy kịch”, việc còn lại là đưa nó trở lại bình thường với chức năng “chống đỡ”, xoay trở cơ thể. Người bệnh sẽ cần đến sự giúp đỡ để có thể trở lại với cuộc sống thường ngày (ngồi dậy, đi lại, thể thao, công tác…).

• Để làm được điều này, VLTL đã phải sử dụng hầu hết các “nguồn lực” như quang trị liệu, thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, siêu âm trị liệu, cơ động trị liệu, …, để các đốt sống, đĩa đệm , dây chằng hoạt động trở lại cùng với sự hỗ trợ của hệ tuần hoàn, thần kinh…

Đội Ngũ Bác Sĩ Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp

NGUYỄN ĐỨC ĐIỆP
Bác Sĩ

BS. Đức Điệp chuyên khám điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cơ xương khớp. đứt dây chằng, gãy xương, tai biến đột quỵ

bs-nguyen-tien-hoa

NGUYỄN TIẾN HÓA
Bác Sĩ

BS. Nguyễn Tiến Hóa chuyên khám điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng về cơ- xương – khớp, thoái hóa, thoát vị cột sống tại phòng khám Đức Điệp

bs-tran-ngoc-hung

TRẦN NGỌC HÙNG
Bác Sĩ

BS. Trần Ngọc Hùng chuyên khám điều trị vật lý trị liệu – hô hấp cho bé, nhi khoa đang công tác làm việc ở bệnh viện lớn – phòng khám Đức Điệp

Liên Hệ Phòng Khám Đức Điệp Tư Vấn Khám Vật Lý Trị Liệu

Phòng khám Đức Điệp với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chúng tôi luôn đem sự tận tâm, nhiệt tình và hiệu quả nhất cho bệnh.

Bác Sĩ: Nguyễn Đức Điệp Chuyên Khoa VLTL – PHCN – YHCT

Gọi Ngay: 0906.574.998 – 0987.473.296

Website: https://phongkhamducdiep.com

Tham gia bình luận: