Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp TPHCM

Trung tâm vật lý trị liệu Đức Điệp (TP Hồ Chí Minh) chuyên khoa phục hồi chức năng cho tất cả quý bệnh nhân khi đến với trung tâm Đức Điệp sẽ được khám điều trị toàn diện và chất lượng cao, chương trình điều trị theo liệu trình phù hợp từng loại bệnh để đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân.

trung tam vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang duc diep tphcm
Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp TPHCM

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp quy tụ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn trình độ cao, được đào tạo từ các trường đại học lớn TPHCM. Tất cả các bác sĩ, KTV làm việc tại trung tâm Đức Điệp cam kết điều trị cho tất cả bệnh nhân bằng những kiến ​​thức và kỹ thuật mới nhất hiện nay.

Vì Sao Nên Điều Trị Bệnh Tại Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp TPHCM

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp được trang bị các trang thiết bị Y tế hiện đại nhất trong lĩnh vực trị liệu, phục hồi chức năng như: Máy thủy trị liệu Quattromano OG Wellness (HS-30), Máy kéo giãn cột sống thắt lưng, cột sống cổ kỹ thuật số Orthotrac Lasedia OG Wellness (OL-660), Máy laser Fine Laser OG Wellness (EL-1000), Máy kích thích điện điều trị Physious (FS-350), …

vi sao nen dieu tri tai trung tam vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang duc diep
Vì Sao Nên Điều Trị Bệnh Tại Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Đức Điệp TPHCM

Thực hiện theo sự tư vấn của chuyên gia đầu ngành để thành lập và hoạt động theo mô hình trung tâm chuyên khoa phục hồi chức năng kỹ thuật cao. Cùng với sự cố vấn các bác sĩ ở Mỹ, Pháp,Thụy Sĩ… có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực điều trị chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng nước ngoài và trong nước.

Đến Với Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

icon phong kham duc diepKhám bệnh: Trong quá trình khám và chẩn đoán bệnh sẽ thường xuyên trao đổi với chuyên gia đầu ngành về tình trạng bệnh nhân để có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân, mục tiêu là hạn chế đến mức thấp nhất sử dụng các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng tiên tiến.

icon phong kham duc diepPhương pháp điều trị: Tuân thủ theo phác đồ điều trị của Bộ Y Tế, có sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành.

icon phong kham duc diepNhân sự: Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ tốt nghiệp đại học chuyên ngành phục hồi chức năng – vật lý trị liệu, được tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật phục hồi chức năng có bổ sung kỹ thuật điều trị của các chuyên gia trong và ngoài nước.

icon phong kham duc diepTrao đổi chuyên môn: Hai tuần 1 lần đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên hội chẩn với chuyên gia đầu ngành bằng hình thức trực tuyến, đồng thời cập nhật các cách điều trị mới của các nước trên thế giới.

icon phong kham duc diepQuy trình vận hành phòng khám: Áp dụng quy trình vận hành phòng khám do đơn vị chủ quản duyệt và cấp trên cho phép.

den voi trung tam vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang duc diep
Đến Với Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp

icon phong kham duc diepChuyên gia tư vấn giám sát: Có hợp tác với chuyên gia nước ngoài có chuyên môn về phục hồi chức năng để tư vấn và hổ trợ chuyên môn kỹ thuật cho đội ngũ kỹ thuật viên, giám sát thường xuyên trao đổi với chuyên gia phục hồi chức năng về tình hình điều trị thực tế tại đơn vị/phòng khám.

icon phong kham duc diepChăm sóc bệnh nhân: Bệnh nhân được đón tiếp và chăm sóc tận tâm, chu đáo trong quy trình khám và điều trị tại đơn vị/phòng khám.

icon phong kham duc diepThiết bị sử dụng: Máy móc thiết bị phục hồi chức năng của các hãng sản xuất tại Nhật Bản và các nước tiên tiến. Tuân thủ những quy định vận hành máy móc của nhà sản xuất.

icon phong kham duc diepCơ sở vật chất: Diện tích toàn khu vực tiếp đón bệnh nhân, khám và điều trị tốt nhất, không gian thoáng, nhiệt độ phòng điều trị từ 18-27 độ C, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, đủ tiện nghi và an toàn.

icon phong kham duc diepVệ sinh: Kỹ thuật viên rửa tay sau mỗi lần điều trị cho bệnh nhân; Vệ sinh khu vực điều trị mỗi ngày 3 lần; Vệ sinh khu vực nhà vệ sinh mỗi giờ 1 lần.

Các Dịch Vụ Vật Lý Tại Trung Tâm VLTL – PHCN Đức Điệp

  1. Vật Lý Trị Liệu Hô Hấp Nhi
  2. Vật Lý Trị Liệu Cơ Xương Khớp 
  3. Vật Lý Trị Liệu Thoái Hóa Đốt Sống Cổ
  4. Vật Lý Trị Liệu Cho Trẻ Bại Não
  5. Vật Lý Trị Liệu Sau Tai Biến
  6. Tập Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà

TRUNG TÂM VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỨC ĐIỆP

icon phong kham duc diepĐịa chỉ: F4/33H1 Tổ 15. Ấp 6C.Đường liên ấp 2/6. Xã Vĩnh Lộc A . Quận bình Chánh. Tpchm

icon phong kham duc diepSố điện thoại: 0906.574.998 – 0987.473.296

icon phong kham duc diepWebsite: https://phongkhamducdiep.com

icon phong kham duc diepFacebook: https://www.facebook.com/vatlytrilieutaigia

5/5 - (4 bình chọn)

Tham gia bình luận:

Dịch Vụ VLTL Liên Hệ Bác Sĩ Liên Hệ Ngay